Cập nhật lần cuối 07/01/2013

Giới thiệu :

Apalife trước hết là viết tắt của “a part of life” tức là “Một phần của cuộc sống”, thứ hai Apalife.com là một website bán lẻ thời trang trực tuyến. Chúng tôi quan niệm mỗi con người Việt Nam có quyền và mong muốn khoác lên người những sản phẩm thời trang mà con người những quốc gia khác được sở hữu. Từ người dân thành thị đến nông thôn không có sự phân hóa sử dụng, ai có nhu cầu và điều kiện đều có thể sở hữu những sản phẩm thời trang theo ý muốn, phù hợp với xu thế đồng thời giá thành rất hợp lí. Chỉ có Internet có thể giải quyết tốt nhất vấn đề này.

Mục đích của Apalife :
Thời trang là một phần trong cuộc sống của con người Chúng tôi luôn mong muốn phải thực hiện tốt công việc của mình là đáp ứng được yêu cầu mua sắm nhằm thỏa mãn nhu cầu vật chất và tinh thần cho mỗi con người Việt Nam.
Các mặt hàng trên Apalife.com đều có chất lượng tốt đồng thời giá luôn thấp hơn so với thị trường, vì Chúng tôi quan niệm tiết kiệm được một đồng tiền sẽ làm cho đời sống con người tốt hơn, ngoài ra Apalife luôn mong muốn tạo ra các cơ hội mới cho nhà cung cấp thúc đẩy sự phát triển ngành thời trang Việt Nam, góp phần vào sự phát triển của đất nước. Đó cũng là mục đích khi thành lập Apalife.com.
Chúng tôi luôn cố gắng nổ lực làm việc chăm chỉ mỗi ngày để thực hiện những cam kết đối với khách hàng, sự nổ lực này cũng chính là một phần trong “giá trị văn hóa” của Apalife.

Gọi ngay SMS MUA NGAY Live chat